Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 Cty Song Phương

Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Kính gửi Quý khách hàng!
Năm mới đang đến gần, Công Ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương xin gửi tới các Qúy khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng.
Thưa Quý khách hàng !
Đầu tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm và sự ủng hộ của qúy khách đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
       Xem thêm: Công ty Song Phương
Chúng tôi luôn hiểu rằng sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của Công ty chúng tôi trong năm 2019.  Để đáp lại những tình cảm đó, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin tưởng, sự ủng hộ của Quý khách hàng. Toàn thể Công Ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương sẽ coi đó là động lực, trách nhiệm phải thực hiện trong thời gian  tới.
Một lần nữa Công Ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc qúy khách hàng đón xuân  tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Hoà chung không khí rộn ràng đón xuân và cũng là để đáp ứng tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Quý khách, Công Ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của chúng tôi như sau:

Thông báo nghỉ tết
                                                                      Thông báo nghỉ tết
“Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ chiều ngày 18.01.2020 (24 âm lịch) đến hết ngày 02.02.2020 (Mùng 9 tết âm lịch). Sáng ngày 03.02.2020 (Mùng 10 tết âm lịch) chúng tôi sẽ làm việc trở lại.”
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!
Công Ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương
Chuyên mục Chưa được phân loại. Thêm vào bookmart.
Call Now Button