Phụ kiện máy soi gỗ chính hãng | Phụ kiện Song Phương

Phụ kiện máy soi gỗ | Nơi bán phụ kiện máy uy tín, chất lượng

Sau khi mua máy soi gỗ, điều khách hàng quan tâm nhất là vấn đề sửa chữa, thay thế phụ kiện máy soi gỗ. Hiện tại, trên thị trường cũng có nhiều đơn vị bán máy tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đầy đủ phụ kiện máy để sẵn sàng sửa chữa hay thay thế cho khách. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tìm hiểu về phụ kiện máy chứ không nên giao hoàn toàn việc sửa chữa, thay thế phụ kiện cho công ty bán máy. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn khi máy xảy ra trục trặc, tránh tình trạng máy bị gián đoạn hoạt động lâu.

Giới thiệu máy soi gỗ

Máy soi gỗ hay còn gọi là máy phay gỗ là dụng cụ đặc biệt dành cho những người thích làm mộc. Máy tạo ra những đường cắt chính xác, đẹp, gọn gàng. Máy là dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho những bản thiết kế đòi hỏi tính mỹ thuật cao.

Máy soi gỗ hay còn gọi với cái tên khác là máy phay gỗ, là một thiết bị chuyên dụng trong ngành mộc, được các bác thợ mộc dùng để tạo lượn tròn cho ván sàn hoặc rào chắn, dùng để soi rãnh bản lề, trang trí cạnh, cắt mộng, cắt rãnh, khoét lỗ… Tại nước ngoài, máy soi gỗ thường được gọi là Router, tức là thiết bị tạo rãnh cho gỗ. Sản phẩm này được sáng chế vào những năm 1950 bởi ELU của Đức. Các đường phay được tao bởi máy phay gỗ có khả năng đạt tới độ chính xác và phức tạp cao, đem lại những dòng sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ. Tới nay, đây là một trong những thiết bị chủ lực trong ngành sản xuất nội thất đồ gỗ.

xem thêm: Phụ kiện máy gỗ

Các phụ kiện máy soi gỗ và công dụng của nó

Máy soi gỗ có nhiều phụ kiện kèm theo như: Đồ tháo lắp đầu kẹp, bộ collet, bộ giá kẹp, chổi than chì,…. Sau đây là công dụng của chúng.

Roto phụ kiện máy phay gỗ

Hình ảnh:

 

Phụ kiện máy phay gỗ
roto

Công dụng:

Là bộ phận chính tạo nên chuyển động của máy phay gỗ. Khi cuộn dây trên rotor và stato được nối với nguồn điện, xung quanh nó tồn tại các từ trường, sự tương tác từ trường của rotor và stator tạo ra chuyển động quay của rotor quanh trục hay 1 mômen.

Chổi than chì phụ kiện máy soi gỗ

Chổi than là chi tiết dẫn điện từ nguồn đến roto. Sản phẩm làm từ chất liệu than đá và được quấn sợ dây đồng xung quang. Than đá có nguồn góc từ cacbon tác dụng truyền điện năng. Tác dụng lớn nhất là kết nối điện giữ các bộ phận và các bộ phận chuyền động trong động cơ điện.

Hình ảnh:

Chổi than chì
Chổi than chì

Công dụng:

Một tác nhân dẫn điện và giúp tăng phần tiếp xúc giữ stato và roto. Đây là một chi tiết không thể thiếu trong chiếc máy soi bất kỳ.

Chổi than là dạng của lò xo cuộn là phần tiếp xúc điện giữa phần vành trượt hoặc cổ góp giúp duy trì điện cho roto. Là một trong những chi tiết rất quan trọng trong bất kỳ dụng cụ điện cầm tay nào. Vì hầu hết các dụng cụ điện cầm tay theo hoạt động theo cơ chế truyền điện tạo lực xoay mạnh.

Đồ tháo lắp bầu kẹp

Hình ảnh:

phụ kiện máy phay gỗ
dụng cụ tháo lắp

Công dụng: Tháo lắp, thay thế các mũi máy phay nhanh chóng.

Bộ collet

 Bộ ER32 collet 18 chiếc
– Dải kẹp từ Ø3,Ø4 – Ø20 mm
– Chiều dài collet 40mm
– Đường kính collet 33mm

Hình ảnh

collet
collet

Công dụng:

Chúng được sử dụng để kẹp các mũi soi gỗ.

Collet được áp dụng trong gia công phay hiệu suất cao.
Collet làm từ vật liệu thép đàn hổi cao sau quá trình nhiệt luyện được mài do đó khả năng kẹp chắc chắn và bền bỉ.

xem thêm: Linh kiện máy bào gỗ

Bộ gá kẹp

Hình ảnh:

giá kẹp máy phay
giá kẹp máy phay

Công dụng: Giúp cố định, căn kích cỡ khi soi gỗ đảm bảo độ chính xác cao.

Công ty Song Phương bán phụ kiện máy soi gỗ uy tín, chất lượng

Công ty Song Phương tự hào là nhà cung cấp các phụ kiện máy soi gỗ uy tín, chính hãng.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với đủ loại và nhiều mức giá. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn phụ kiện máy phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ tư vấn cho khách về phụ kiện máy phù hợp cho việc thay thế hay sửa chữa.

Bài viết liên quan
Call Now Button