Phụ kiện máy cưa bàn trượt chính hãng tại Song Phương

Phụ kiện máy cưa bàn trượt chính hãng tại Song Phương

Vấn đề sửa chữa, thay thế phụ kiện máy cưa bàn trượt là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất sau khi mua máy. Bạn có thể giao hoàn toàn cho nơi bán máy hoặc các đại lý chính hãng việc sửa chữa cũng như thay thế phụ kiện máy. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, các khách hàng nên tự tìm hiểu về phụ kiện máy cưa bàn trượt để chủ động hơn trong việc lựa chọn phụ kiện cho máy cưa bàn trượt của mình.

Giới thiệu máy cưa bàn trượt

Máy cưa bàn trượt được dùng nhiều trong ngành mộc, dùng để cắt xén gỗ một cách linh hoạt. Máy được sử dụng cho từng loại gỗ và từng chức năng khác nhau. Máy cưa bàn trượt giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt. Cưa bàn trượt thích hợp cho việc gia công gỗ nhân tạo như MDF, MFC, ván ép,…công nghệ mới nhất hiện nay sử dụng động cơ servo.

Máy cưa bàn trượt chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc. Máy đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại: tiết kiệm thời gian, sức lực, nhân công và mang lại sự hiệu quả cao trong công việc.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt

Các bộ phận chính của máy cưa bàn trượt

Máy cưa bàn trượt bao gồm những bộ phận chính sau:

Động cơ máy: bao gồm động cơ chính và động cơ mồi. Động cơ là bộ phận rất quan trọng trong cấu tạo máy vì động cơ phải đạt tiêu chuẩn cao thì máy mới hoạt động ổn định, làm việc hiệu quả và lâu dài.

Hệ thống điều khiển: điều chỉnh lưỡi cưa lên xuống hiển thị trên màn hình. Các nút trên bộ điều khiển dùng để chỉnh lưỡi cưa và tắt khẩn cấp khi cần.

Bàn trượt: kích thước chiều rộng bàn trượt phù hợp phía trong giữa đường sắt. Điều này giúp máy làm việc ổn định, trơn tru hơn.

Hệ thống bảo dưỡng dầu nhớt: cung cấp dầu bôi trơn hiệu quả giúp máy vận hành một cách trơn tru, có hệ thống tắt mở nguồn điện.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy cưa bàn trượt

1: Lỗi cưa không vuông góc

  • Nguyên nhân : do bàn đỡ gỗ cân chỉnh chưa vuông
  • Khắc phục: Đầu tiên cưa thử một tấm ván khổ lớn, lấy 1 mặt làm chuẩn cưa hai mép hai bên sau đó lấy thước đo hai mép đã song song hay chưa, nếu phần đuôi ván nhỏ hơn phần đầu ván thì ta chỉnh như sau: Đối với thanh thước nằm trên (trong hình), ta cố định đầu số 1 lấy số 1 làm tâm quay, tại đầu số 2 ta dịch chỉnh quay quanh tâm số 1 theo chiều kim đồng hồ, mỗi lần dịch chỉnh 1 khoảng rất nhỏ, sau đó cố định lại và cưa ván, sau đó ta lại đo như bước trên cho đến khi 2 mặt ván sau khi cưa song song với nhau. Lúc đó mặt thước đã vuông góc ta cố định thật chắc tại các vị trí ốc để tránh bị rơ.

phụ kiện máy cưa bàn trượt

2: Không nâng hạ được lưỡi cưa .

  • Nguyên nhân: kẹt trục nâng hạ, hư motor nâng hạ.
  • Khắc phục: Đầu tiên vệ sinh sạch sẽ bộ phận nâng hạ lưỡi, cấp điện kiểm tra motor còn hoạt động hay không, nếu motor không hoạt động thì kiểm tra điện xuống motor còn hay không, nếu mất điện thì đo tín hiệu điện từ nút nhấn, điện áp tại khởi xuống motor, và cuối cùng nếu điện vẫn cấp mà motor không hoạt động thì đo xem motor có cháy không. Sau khi kiểm tra motor vẫn hoạt động bình thường thì ta kiểm tra vitme nâng hạ lưỡi cũng như cơ cấu quay, tháo ra vệ sinh tra mỡ bò cho hoạt động trơn tru và gắn vô máy.

Các phụ kiện của máy cưa bàn trượt

Motor lên xuống máy cưa

Hình ảnh

Phụ kiện máy cưa
Phụ kiện máy cưa

Công dụng: dùng để nâng hạ lưỡi cưa cho máy cưa bàn trượt.

Lưỡi cưa gỗ cốt 25

phụ kiện máy cưa gỗ
phụ kiện máy cưa bàn trượt

Đồng hồ M-30L nghiêng 45 độ

Hình ảnh

Phụ kiện máy cưa gỗ
Phụ kiện máy cưa gỗ

 

Công dụng: hiển thị góc cưa của máy cưa bàn trượt.

Nơi bán phụ kiện máy cưa bàn trượt chính hãng

Công ty Song Phương bán phụ kiện máy cưa uy tín, chất lượng.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với đủ loại và nhiều mức giá. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn phụ kiện máy phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ tư vấn cho khách về phụ kiện máy phù hợp cho việc thay thế hay sửa chữa.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt UnisunX SMV8D 

Bài viết liên quan
Call Now Button