Phụ kiện máy bóc gỗ | Phụ kiện máy Song Phương

Phụ kiện máy bóc gỗ | Phụ kiện máy Song Phương

Nhiều xưởng bóc gỗ được thành lập, do đó nhu cầu về máy móc cũng như phụ kiện máy bóc gỗ đang được gia tăng. Vấn đề sửa chữa, thay thế phụ kiện máy bóc gỗ là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất sau khi mua máy.

Tuy nhiên nhiều khách hàng lại lựa chọn giao hoàn toàn việc sửa chữa, thay thế phụ kiện cho công ty bán máy. Điều này sẽ gây ra rủi ro nếu như công ty bán máy không có đầy đủ phụ kiện cũng như có đội ngũ kĩ thuật giỏi, lành nghề. Do đó, để chủ động hơn trong công việc và tiết kiệm chi phí, khách hàng nên tự tìm hiểu về thiết bị, phụ kiện máy.

Giới thiệu máy bóc gỗ

Bất cứ quy trình bóc ván gỗ nào cũng không thể thiếu máy bóc gỗ. Máy tróc gỗ một cách tự động và liên hoàn, theo kiểu cà trượt bằng quả lô trên đó có gắn hệ thống lưỡi dao – răng cà. Phần gỗ được bóc nhiều hơn 90%.

Máy bóc gỗ với đặc tính tự động hóa cao và mang tính chính xác cao cho ra những sản phẩm luôn đáp ứng được những tiêu chí khi xuất khẩu.

Máy bóc gỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Do đó, máy có động cơ tốt và hoạt động ổn định.

xem thêm: Phụ kiện máy gỗ

Phụ kiện máy bóc gỗ và công dụng của nó

Phụ kiện lưỡi cưa máy bóc gỗ

Phụ kiện máy bóc gỗ
Lưỡi cưa máy bóc gỗ

Công dụng: Cắt các cấu kiện gỗ dài để phù hợp với kích thước của máy.

Lưỡi bào

Lưỡi bào máy bóc gỗ
Lưỡi bào máy bóc gỗ

Công dụng: Lưỡi dao là chi tiết tiêu hao nhiều trong quá trình sản xuất, đôi khi thiếu sự chuẩn bị nên rất bị động. Các loại lưỡi dao trên thị trường hiện nay thường do các nhà máy lấy lưỡi dao cũ đi đặt gia công nên chất lượng kém, thậm chí về lắp lại không vừa… Nó cũng thuộc loại linh kiện “dễ hỏng” nhưng lại “khó tìm”… Nếu không được dự phòng trong kho linh kiện vật tư dễ tiêu hao của quý vị e rằng nhiều lúc phải dừng máy chờ đợi với thời gian dài không cần thiết, dẫn đến sản lượng thấp, chất lượng không ổn định.

Khớp nối

khớp nối
khớp nối

Công dụng: Sử dụng cho cơ cấu truyền động.

Con lăn cao su

Con lăn cao su
Con lăn cao su

Công dụng: Tải các thanh gỗ chuyển động đưa vào vùng làm việc của máy.

Đồng hồ điều khiển

Đồng hồ điều khiển
Đồng hồ điều khiển

Công dụng: Là dạng đồng hồ điều khiển cơ với màn hình hiển thị LCD. Có chức năng điều khiển quá trình hoạt động của máy bóc gỗ.

Bạc đạn

Bạc đạn
Bạc đạn

Công dụng: Máy sử dụng cơ cấu truyền động quay nên có sử dụng vòng bi bạc đạn. Bạc đạn tạo ma sát lăn thay cho ma sát trượt (ma sát lăn nhỏ hơn nhiều so với ma sát trượt) nên giúp bảo vệ các bộ phận chuyển động.

Cảm biến

cảm biến máy bóc gỗ
cảm biến máy bóc gỗ

Công dung: Đây là dạng cảm biến từ, có cấu tạo như công tắc hành trình, thay vì công tắc hành trình là dùng tay gặt hoặc điểm giới hạn cơ còn cảm biến sẽ nhận thông tin tới vị trí thích hợp sẽ tự động đóng mà không cần tác động.

xem thêm: linh kiện máy phay gỗ

Relay

relay
relay

Công dụng: Là cầu nối tín hiệu giữa modul điều khiển và các thiết bị đóng cắt mạch lực. Nó đóng ngắt mạch điện liên tục trong thời gian ngắn, với tần suất lớn.

Contactor

contacter
contacter

Công dụng:

Contactor là thiết bị điều khiển để đóng ngắt nguồn cấp cho thiết bị do đó được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống điện.
Trong công nghiệp Contactor được sử dụng để điều khiển vận hành các động cơ hay thiết bị điện để an toàn khi vận hành. Đây là một giải pháp tự động hóa bằng phương pháp cơ điện. Phương pháp này không xử lý những quá trình phức tạp nhưng nó đơn giản và có độ ổn định cao, dễ sửa chữa.

Nhông xích truyền động – Phụ kiện máy bóc gỗ

nhông xích truyền động
nhông xích truyền động

Công dụng: Là phụ tùng cấu tạo nên hệ thống truyền động nhông xích. Cùng với dây xích, nhông xích có tác dụng dẫn truyền lực, liên kết lại với nhau tạo thành cơ cấu truyền động. Được sử dụng để truyền chuyển động quay của động cơ (motor), trục đến trục chuyển động khác, băng tải, bộ phận làm việc,..

Nơi bán phụ kiện máy bóc gỗ uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương tự hào là nhà cung cấp các phụ kiện máy uy tín, chính hãng.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với đủ loại và nhiều mức giá. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn phụ kiện máy phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ tư vấn cho khách về phụ kiện máy phù hợp cho việc thay thế hay sửa chữa.

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục Chưa được phân loại. Thêm vào bookmart.
Call Now Button