Máy phay gỗ CNC Router là gì?

Máy phay gỗ CNC Router là gì? Đây là loại máy CNC được điều khiển bằng máy tính có khả năng gia công tốt nhiều loại vật liệu với độ phức tạp cao một cách chính xác, máy hoạt động bền bỉ, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất đáng kể. Với rất nhiều ưu điểm máy CNC Router đang ngày càng trở nên phổ biến thay thế các máy gia công khác để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Định nghĩa và khả năng hoạt động của máy phay gỗ CNC Router là gì?

Máy phay CNC Router là loại máy được áp dụng công nghệ hiện đại CNC (Computer Numerical Control) – điều khiển tự động bằng máy tính thông minh, có khả năng thực hiện cắt gọt rất nhiều kiểu chi tiết máy khác nhau. Để máy hiểu và điều khiển hoạt động của chính bản thân nó, các lệnh thông qua ngôn ngữ lập trình sẽ được mã hóa. Dao cắt của máy phay CNC Router có khả năng di chuyển theo nhiều đường: thẳng, ngang, dọc, biên dạng tròn và di chuyển lên – xuống được ngay cả trong không gian 3D. Các máy nhiều trục có biên dạng gia công rất đa dạng. Chúng thực hiện được cả những chi tiết máy dạng undercut.

xem thêm: máy CNC router

Công dụng của máy phay gỗ CNC Router là gì?

Máy phay CNC Router có khả năng phay, cắt gọt, khoan nhiều chi tiết máy khác nhau một cách tỉ mỉ và chính xác trong cùng một lúc. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, máy phay CNC còn có một công dụng khác là đo khoảng cách với độ chính xác cao.

Ứng dụng của máy phay CNC Router

Máy phay CNC Router đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của con người nên nó cũng được ứng dụng và thực tế trong đời sống. Các ứng dụng của máy phay CNC là:
  • Gia công, cắt gọt các sản phẩm theo khuôn đúc theo nhu cầu của khách hàng.
  • Được ứng dụng vào ngành gia công và sản xuất đồ gia dụng cho con người.
  • Được ứng dụng ở trong các công ty, xưởng máy chuyên chế tạo các phụ tùng, chi tiết máy.
  • Có thể cắt gọt, phay các vật dụng từ gỗ và được ứng dụng trong ngành chế biến đồ gỗ. Nó cũng giúp người điều khiển trong việc chạm khắc các hoạ tiết, các chi tiết gỗ.

Nơi bán máy phay gỗ CNC Router

Máy phay gỗ CNC Router là gì
Máy CNC Router

Hiện nay CTY TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương đang bán máy phay CNC Router với:

  • giá thành rẻ hoạt động bền bỉ.
  • phụ tùng thay thế đầy đủ, chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi cam kết khi mua sản phẩm của công ty các bạn sẽ được hướng chính sách bảo hành tốt nhất. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

xem thêm: máy CNC Router là gì

Bài viết liên quan
Call Now Button