Máy dán cạnh Trung Quốc | Cách lựa chọn máy và nơi bán máy uy tín

Máy dán cạnh Trung Quốc – Ưu điểm, cách lựa chọn máy tốt và nơi bán máy

Máy dán cạnh Trung Quốc do nền công nghiệp Trung Quốc sản xuất. Máy Trung Quốc cũng bao gồm 3 loại: máy dán cạnh cầm tay, máy dán cạnh bán tự động và máy dán cạnh tự động.

Chức năng của máy dán Trung Quốc

Máy Trung Quốc mỗi loại lại có những chức năng khác nhau tạo nên sự đa dạng về máy. Các máy dán cạnh thường bao gồm những chức năng cơ bản như lăn keo, bo cạnh, đánh bóng. Máy từ 5 chức năng trở lên sẽ có cắt đầu cắt đuôi, phay cạnh, v góc. Tùy mục đích sử dụng và khả năng đầu tư của khách hàng mà lựa chọn máy phù hợp. Các dòng máy dán cạnh tự động Trung Quốc mà các khách hàng của Công ty hay tin dùng như: MF – 360, Wolson,…

xem thêm: Máy dán cạnh

Ưu điểm của việc sử dụng máy dán cạnh Trung Quốc

Loại máy này thích hợp cho những khách hàng chuộng giá rẻ nhưng yêu cầu đảm bảo yếu tố chất lượng, là dòng sản phẩm tương đối dễ mua vừa túi tiền. Đặc biệt là rất phù hợp cho các cơ sở mới đầu tư, có nguồn vốn hạn hẹp. Ngoài giá cả, với mẫu mã và chức năng khá đa dạng, máy Trung Quốc đang rất được ưa chuộng. Ngoài ra, máy Trung Quốc luôn được bảo hành, hỗ trợ sửa chữa khi xảy ra sự cố. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng.

Cách để lựa chọn máy dán cạnh Trung Quốc tốt?

Dù là máy dán Trung Quốc thì cũng có đủ loại với kiểu dáng, chức năng và giá khác nhau. Do đó khi mua khách hàng làm sao để lựa chọn được một con máy dán tốt để tránh tình trạng mua giá cao nhưng sử dụng không ngon? Khách hàng cần chú ý những điều sau đây khi mua máy:

Thân máy cứng cáp, khi hoạt động không rung lắc, không phát ra tiếng động lớn.

Tốc độ hoạt động nhanh.

Dán được khối lượng lớn gỗ.

Nơi bán máy dán Trung Quốc uy tín

Công ty Song Phương cung cấp các máy dán Trung Quốc chất lượng, chính hãng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, dựa trên mong muốn và khả năng đầu tư của khách hàng mà bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng máy phù hợp. Hơn nữa đội ngũ kĩ thuật lành nghề, thiết bị và phụ kiện máy dán có sẵn để hỗ trợ sửa chữa và bảo hành máy cho khách hàng bất cứ lúc nào khi khách hàng cần. Công ty Song Phương luôn không ngừng cố gắng để mang lại cho khách hàng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất, bảo hành bảo trì hợp đồng rõ ràng, dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp.

Lợi ích của việc mua máy dán cạnh Trung Quốc của Công ty Song Phương

Bảo hành 6 tháng đối với máy cũ và 12 tháng đối với máy mới.

Hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy, bảo dưỡng, sửa chữa máy tận nơi cho khách hàng.

Có mặt để sửa chữa trong thời gian 24 tiếng.

Cam kết các sản phẩm chính hãng với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Đội ngủ kĩ thuật lành nghề, đầy đủ thiết bị và phụ kiện máy.

Tư vấn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng’.

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy hoặc máy cũ sài không ngon.

máy dán cạnh Trung Quốc
máy dán cạnh Trung Quốc

 

xem thêm: Máy dán cạnh bàn

Bài viết liên quan
Call Now Button