Máy dán cạnh là gì? Bảo trì và nơi bán máy dán cạnh

Máy dán cạnh là gì? Phân loại và nơi bán máy dán cạnh

Máy dán cạnh dùng để ép chỉ mặt cạnh đã được gia công giúp cho quy trình sản xuất được nhanh chóng, đạt năng xuất cao. Máy dán cạnh đang trở thành một phần không thể thiếu của các cở sở sản xuất chế biến gỗ hiện nay.

Định nghĩa máy dán cạnh

Máy dán cạnh là gì? Là loại máy mà một cơ sở sản xuất cần phải có, dùng để ép chỉ vào mặt cạnh đã được gia công giúp cho sản phẩm được hoàn thiện hơn, cũng như đảm bảo được sản lượng và chất lượng sản phẩm ổn định hơn so với làm tay. Việc máy dán cạnh ra đời đã giải quyết được các khó khăn khi làm tay. Máy giúp công việc gia công gỗ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giảm chi phí đầu vào. Từ đó giúp tăng năng suất làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phân loại máy dán cạnh

Máy dán cạnh chia làm 3 loại: dán cạnh tự động, bán tự động và dán tay, có thể dán cạnh thẳng hoặc dán cạnh cong tùy theo từng loại máy.

Tùy theo xuất xứ, máy dán cạnh lại được chia ra là:

Máy dán cạnh Đài Loan.

Máy dán cạnh Trung Quốc.

Máy dán cạnh Châu Âu: Holztek, Artech, Brandt, Homag, Arkon.

Máy dán cạnh Nhật Bản.

máy dán cạnh là gì
máy dán cạnh là gì

xem thêm: Máy dán cạnh

Bảo trì máy dán cạnh

Đầu tư một con máy dán cạnh tốt phải đi đôi với việc bảo dưỡng tốt – Khâu quan trọng để duy trì tình trạng hoạt động máy, nâng cao tuổi thọ và gia tăng năng suất. Vậy bảo trì máy như thế nào là đúng cách?

Thứ nhất sau khi sử dụng cần vệ sinh máy và khu vực làm việc sạch sẽ.

Thứ hai sau 12 tiếng làm việc liên tục cần kiểm tra các thiết bị máy móc. Chẳng hạn như cần tra dầu vào hệ thống khí nén, vòng bi, ray trượt để máy hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Thứ ba là cần lựa chọn loại keo phù hợp với gỗ và nằm trong khoảng quy định của máy, nấu keo đến nhiệt độ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Cuối cùng là thường xuyên vệ sinh nồi keo.

Tại sao nên mua máy dán cạnh của Song Phương

Công ty Song Phương tự hào là nhà cung cấp các dòng máy chế biến gỗ uy tín trong Hồ Chí Minh.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với nhiều mức giá. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn máy phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Công ty hi vọng khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm máy dán cạnh phù hợp nhất.

Bên cạnh sản phẩm máy dán cạnh, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như: máy CNC Router, máy nhám thùng, máy cưa bàn trượt,…

xem thêm: Máy dán cạnh mini

Bài viết liên quan
Call Now Button