Máy dán cạnh đa chức năng

Máy dán cạnh đa chức năng là gì? Là loại máy dán cạnh có nhiều chức năng, hiện tại công ty đang bán các máy dán cạnh 4 chức năng, 5 chức năng, 8 chức năng của Châu Âu, Đài Loan và cả Trung Quốc. Vậy chức năng của 3 dòng chính của máy dán cạnh như thế nào?

Chức Năng máy dán cạnh đa chức năng là gì?

Máy dán cạnh cầm tay: máy dán cạnh loại nhỏ chuyên dùng để dán cạnh gỗ công nghiệp. Máy có kích thước nhỏ gọn phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, dễ mang theo làm công trình xa. Máy dán cạnh cầm tay có chức năng điều chỉnh bằng điện tử tự động, tiết kiệm công sức cho người vận hành.

Máy dán cạnh bán tự động: là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở các cơ sở từ nhỏ tới lớn vì tính đa năng trong quá trình sử dụng và giá cả rất hợp lý để mua.

Máy dán cạnh tự động: là dòng máy được sử dụng chủ yếu ở các xưởng có quy mô vừa và lớn, thường có những chức năng cơ bản như lăn keo, dán chỉ, bo cạnh, đánh bóng,..Đối với các máy có nhiều chức năng hơn sẽ có thêm phay cạnh, v góc. Máy dán cạnh tự động là dòng máy mà Công ty đang tập trung.

xem thêm: Máy dán cạnh

Các loại máy dán cạnh đa chức năng

Máy dán cạnh tự động OAV của Đài Loan 5 chức năng bao gồm:

Bôi keo, dán chỉ.

Cắt đầu cắt đuôi

Phay cạnh

Đánh bóng

máy dán cạnh
máy dán cạnh

Máy dán cạnh KD140 của Châu Âu 8 chức năng bao gồm:

Phay cạnh

Bôi keo

Cắt đầu cắt đuôi

Bo thô trên dưới

Bo tinh trên dưới

Sửa cạnh V góc

Nạo cạnh

Đánh bóng

 

máy dán cạnh
máy dán cạnh

Nơi bán máy dán cạnh

Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương nhập các loại máy dán cạnh đa chức năng chính hãng từ Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài giá cả phải chăng thì Công ty luôn chú trọng dịch vụ cho khách hàng trước và sau khi bán hàng. Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của khách hàng. Sau bán hàng, đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ việc sửa chữa, bảo dưỡng máy cho khách nên khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

xem thêm: Máy dán cạnh gỗ

Tại sao phải mua máy dán cạnh đa chức năng của Song Phương

Giá cả phải chăng.

Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy dán cạnh để cung cấp cho khách hàng khi cần.

Sẵn sàng hỗ trợ đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy hoặc máy đã cũ sài không ngon.

Bài viết liên quan
Call Now Button