Máy dán cạnh cũ | Giới thiệu, đặc điểm, phân loại và nơi bán máy

Máy dán cạnh cũ chất lượng cao

Máy dán cạnh cũ là loại máy dán cạnh đã cũ được nhập trực tiếp từ Châu Âu, Đài Loan. Giá cả đi đôi với chất lượng nên máy dán cạnh Châu Âu và Đài Loan có giá khá cao. Do đó, việc mua máy dán mới sẽ gây khó khăn trong việc đầu tư của các chủ xưởng. Để giải quyết vấn đề này, nhà phân phối máy ở Việt Nam đã nhập các loại máy dán cạnh cũ.

 

Đặc điểm máy dán cạnh cũ

Máy được nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu và Đài Loan.

máy dán cạnh cũ
máy dán cạnh cũ

Máy dán cạnh tự động KD140 ,SCM Olimpic và Hebrock thuộc những nhãn hiệu máy dán cạnh nổi tiếng của Châu Âu với chất lượng máy tốt mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Máy hoạt động ổn định, đảm bảo độ an toàn cho người lao động trong khi làm việc.

Máy được xử lý theo quy trình để đảm bảo chất lượng.

xem thêm: Máy dán cạnh

Phân loại máy dán cạnh đã qua sử dụng

Máy dán cạnh dựa vào xuất xứ cũng được chia ra:

Máy dán cạnh Đài Loan được nhập trực tiếp từ Đài Loan, có chất lượng đảm bảo và giá mềm.

Máy dán cạnh Châu Âu được nhập từ các hãng nổi tiếng: Brandt KD-, SCM, Hebrock của Ý và Đức với yếu tố hàng đầu về chất lượng. Chủ xưởng nào cũng mong ước sở hữu các máy này.

Máy dán cạnh Trung Quốc được nhập từ Trung Quốc với giá cả cạnh tranh số 1. Máy thật sự thích hợp cho các xưởng mới cần tiết kiệm chi phí đầu vào. Tuy nhiên về máy cũ khách hàng vẫn chuộng máy của Đài Loan và châu Âu hơn.

Ngoài ra, máy dán cạnh cũ còn được chia ra các loại: máy dán cạnh cầm tay, máy dán cạnh bán tự động, máy dán cạnh tự động.

Máy dán cạnh cầm tay là máy nhỏ, gọn, dễ mang theo khi đi công trình. Giá cả cũng mềm nhất trong 3 loại, thích hợp với tất cả các xưởng từ nhỏ đến lớn.

Máy dán cạnh bán tự động được sử dụng khá phổ biến ở các cơ sở từ nhỏ tới lớn vì tính đa năng trong quá trình sử dụng và giá cả rất hợp lý để mua.

Máy dán cạnh tự động được sử dụng chủ yếu ở các xưởng có quy mô vừa và lớn. Máy có nhiều chức năng và là dòng máy mà công ty đang tập trung.

Nơi bán máy dán cạnh uy tín

Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương nhập các loại máy dán cạnh cũ từ Châu Âu, Đài Loan và Trung Quốc. Đặc biệt, công ty chú trọng đầu tư vào thiết bị để đối với các dòng máy cũ công ty luôn có đầy đủ phụ kiện để thay thế khi máy xảy ra trục trặc hoặc hư hỏng. Ngoài ra, công ty luôn có đội ngũ kĩ thuật lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hỗ trợ cho khách hàng việc sửa chữa, bảo dưỡng máy. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đến với Song Phương, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng và khả năng đầu tư.

Tại sao phải mua máy dán cạnh cũ của Công ty Song Phương

Giá cả phải chăng.

Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy dán cạnh để cung cấp cho khách hàng khi cần.

Sẵn sàng hỗ trợ đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy hoặc máy đã cũ sài không ngon.

xem thêm: Máy dán cạnh Acrylic

Bài viết liên quan
Call Now Button