Máy dán cạnh bàn chất lượng cao

Máy dán cạnh bàn hay còn có tên gọi khác là máy dán cạnh cầm tay. Đây là loại máy có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo khi đi làm công trình. Ngoài ra, máy dùng để dán chỉ, dán viền các mép bàn, ghế, giường tủ trong ngành nội thất.

 

Đặc điểm máy dán cạnh bàn

Máy dán bằng phương pháp đẩy tay tuy nhiên vẫn cho ra thành phẩm hoàn toàn đạt yêu cầu chất lượng.

Máy dán cạnh cầm tay có giá thành rẻ, các xưởng gỗ đều có khả năng đầu tư con máy dán này để phục vụ khi đi công trình và dán các loại cạnh có hình dáng đặc biệt.

máy dán cạnh bàn
máy dán cạnh

xem thêm: Máy dán cạnh

Phân loại máy dán cạnh bàn

Dựa theo xuất xứ, máy dán cạnh cầm tay được phân loại như sau:

Máy dán cạnh cầm tay Nhật Bản có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy có chất lượng uy tín hàng đầu nên được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Tuy nhiên với chất lượng cao thì giá cả của máy Nhật luôn cao hơn các dòng máy khác.

Máy dán cạnh cầm tay Đài Loan do nền công nghiệp Đài Loan sản xuất. Máy dán cạnh Đài Loan ngày càng được đầu tư kĩ lưỡng về vóc dáng, kết cấu của máy nhưng giá cả vẫn mềm hơn so với hàng Nhật. Do đó, nhiều khách hàng cũng đang có xu hướng ưu tiên lựa chọn hàng Đài Loan thay cho hàng Nhật nếu cần tiết kiệm chi phí, phù hợp với khả năng đầu tư của mình.

Máy dán cạnh cầm tay Trung Quốc do Trung Quốc sản xuất, với giá cả cạnh tranh số 1. Máy dán Trung Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng mới mở hoặc bị hạn hẹp về nguồn vốn.

Máy dán cạnh cầm tay Châu Âu như máy dán của Italia hay Đức sản xuất. Máy dán châu Âu nổi tiếng về chất lượng nên có giá thành cao. Do đó, các xưởng vừa và nhỏ thường lựa chọn máy châu Âu cũ vì giá mềm hơn nhưng chất lượng vẫn tốt hơn so với máy Trung Quốc, Đài Loan.

Cách lựa chọn nơi bán máy uy tín, chất lượng

Các khách hàng cần lựa chọn nơi bán máy tốt để đảm bảo máy hoạt động liên tục nếu xảy ra trục trặc về máy. Vậy một nơi bán máy uy tín cần thỏa mãn những điểm sau:

Bảo hành 6 tháng đối với máy cũ và 12 tháng đối với máy mới.

Hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy, bảo dưỡng, sửa chữa máy tận nơi cho khách hàng.

Có mặt để sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Nhập khẩu máy dán trực tiếp từ những hãng nổi tiếng của Trung Quốc, Đài Loan và Châu Âu.

Đội ngủ kĩ thuật lành nghề, đầy đủ thiết bị và phụ kiện máy.

Có đội ngũ tư vấn để tư vấn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng’.

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy hoặc máy cũ sài không ngon.

Công ty Song Phương là công ty máy chế biến gỗ uy tín hàng đầu ở Hồ Chí Minh. Công ty đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên.

xem thêm: Máy dán cạnh cũ

Bài viết liên quan
Call Now Button