Máy cưa ván bàn trượt chất lượng cao | Song Phương

Máy cưa ván bàn trượt chất lượng, bền bỉ, độ chính xác cao

Máy cưa ván bàn trượt là máy cưa bàn trượt dùng để cắt ván mfc, mdf, hdf, okal,…Máy cắt được nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và có độ chính xác lên đến từng milimet. Hiện tại công ty Song Phương đang bán các loại máy cưa ván bàn trượt với chất lượng tốt, bảo hành uy tín, đầy đủ phụ kiện thay thế giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của công ty.

Giới thiệu máy cưa ván bàn trượt và phân loại

Giới thiệu máy

Máy cưa ván bàn trượt đã trở nên khá quen thuộc đối với những ai làm mộc. Máy cưa sử dụng cho từng loại gỗ với từng chức năng khác nhau. Máy giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt.

Máy cưa bàn trượt là gì? Máy cưa bàn trượt là loại máy cưa với các chức năng riêng biệt, sử dụng cho từng loại gỗ và từng chức năng khác nhau. Máy cưa bàn trượt giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt. Cưa bàn trượt thích hợp cho việc gia công gỗ nhân tạo như MDF, MFC, ván ép,… công nghệ mới nhất hiện nay sử dụng động cơ servo.

máy cưa ván bàn trượt
máy cưa ván bàn trượt

xem thêm: Máy cưa bàn trượt

Phân loại máy

Máy cưa ván bàn trượt được phân loại dựa trên xuất xứ, giá máy và tính năng hoạt động của máy. Dựa trên sự phân loại máy, khách hàng có thể lựa chọn được máy phù hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của mình.

Dựa trên xuất xứ, máy được chia thành 4 loại chính là: máy cưa bàn trượt của Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản.

Dựa vào giá máy, máy được phân thành 3 loại: máy cưa bàn trượt giá rẻ, máy giá tầm trung và dòng máy cao cấp.

Dựa trên tính năng hoạt động, máy được chia thành 4 loại như sau:

Loại 1:  Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ cơ. Máy có bộ phận cần xoay để điều chỉnh lưỡi cưa và có đồng hồ để hiển thị góc cũng như độ cao của lưỡi cưa. Máy thường có sai số từ 1-2 độ khi chỉnh góc nghiêng, do đó máy có giá trị thấp nhất.

Loại 2: Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Loại này do máy có thêm đồng hồ hiển thị góc nghiêng điện tử nên sẽ căn chỉnh góc nghiêng chính xác.

Loại 3: Điều chỉnh lưỡi bằng điện và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Mọi thao tác đối với lưỡi cưa trên máy này như: nâng, hạ, nghiêng lưỡi được thực hiện bằng điện. Nhờ đó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của góc nghiêng cũng như độ cao lưỡi cưa. Giá máy loại này là cao nhất.

Cấu tạo của máy cưa ván bàn trượt

Máy cưa ván bàn trượt bao gồm những bộ phận chính sau:

Động cơ máy: bao gồm động cơ chính và động cơ mồi. Động cơ là bộ phận rất quan trọng trong cấu tạo máy vì động cơ phải đạt tiêu chuẩn cao thì máy mới hoạt động ổn định, làm việc hiệu quả và lâu dài.

Hệ thống điều khiển: điều chỉnh lưỡi cưa lên xuống hiển thị trên màn hình. Các nút trên bộ điều khiển dùng để chỉnh lưỡi cưa và tắt khẩn cấp khi cần.

Bàn trượt: kích thước chiều rộng bàn trượt phù hợp phía trong giữa đường sắt. Điều này giúp máy làm việc ổn định, trơn tru hơn.

Hệ thống bảo dưỡng dầu nhớt: cung cấp dầu bôi trơn hiệu quả giúp máy vận hành một cách trơn tru, có hệ thống tắt mở nguồn điện.

Công ty Song Phương bán máy cưa bàn trượt uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Song Phương tự hào là nhà cung cấp các máy cưa bàn trượt uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với nhiều mức giá. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn máy phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng. Mục tiêu của công ty là mang lại thành công cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Công ty hi vọng khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm máy cưa bàn trượt phù hợp nhất.

Bên cạnh sản phẩm máy cưa bàn trượt, công ty còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như: máy nhám thùng, máy CNC, máy dán cạnh,…

máy cưa gỗ bàn trượt
máy cưa bàn trượt

xem thêm: Máy cưa bàn trượt SCM

Bài viết liên quan
Call Now Button