Máy cưa gỗ bàn trượt | Máy cưa Song Phương uy tín, chất lượng

Máy cưa gỗ bàn trượt là gì | Giới thiệu, phân loại và nơi bán máy

Máy cưa gỗ bàn trượt có hầu hết ở các xưởng mộc, dùng để cắt xén gỗ. Máy cưa bàn trượt với các chức năng riêng biệt, được sử dụng cho từng loại gỗ. Máy giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt.

Giới thiệu máy cưa gỗ bàn trượt

Định Nghĩa:

Máy cưa bàn trượt là gì? Máy cưa bàn trượt là loại máy cưa với các chức năng riêng biệt, sử dụng cho từng loại gỗ và từng chức năng khác nhau. Máy cưa bàn trượt giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt. Cưa bàn trượt thích hợp cho việc gia công gỗ nhân tạo như MDF, MFC, ván ép,… công nghệ mới nhất hiện nay sử dụng động cơ servo.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt

Lợi ích của việc dùng máy cưa bàn trượt

Máy cưa gỗ bàn trượt xuất hiện đã mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là giải quyết được vấn đề khi thợ mộc bận rộn với nhiều công việc cắt, xén gỗ. Máy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi những tính năng vượt trội như: tiết kiệm thời gian, sức lực, nhân công và mang lại sự hiệu quả cao trong công việc.

Phân loại máy cưa gỗ bàn trượt

Máy cưa gỗ bàn trượt ngoài việc được phân loại dựa trên xuất xứ và giá máy như các bài viết khác thì máy còn được phân loại dựa trên tính năng hoạt động. Dựa vào điều này, khách hàng sẽ lựa chọn được máy phù hợp nhất cho mình.

Dựa vào tính năng hoạt động, máy được chia thành 3 loại:

Loại 1:  Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ cơ. Máy có bộ phận cần xoay để điều chỉnh lưỡi cưa và có đồng hồ để hiển thị góc cũng như độ cao của lưỡi cưa. Máy thường có sai số từ 1-2 độ khi chỉnh góc nghiêng, do đó máy có giá trị thấp nhất.

Loại 2: Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Loại này do máy có thêm đồng hồ hiển thị góc nghiêng điện tử nên sẽ căn chỉnh góc nghiêng chính xác.

Loại 3: Điều chỉnh lưỡi bằng điện và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Mọi thao tác đối với lưỡi cưa trên máy này như: nâng, hạ, nghiêng lưỡi được thực hiện bằng điện. Nhờ đó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của góc nghiêng cũng như độ cao lưỡi cưa. Giá máy loại này là cao nhất.

máy cưa gỗ bàn trượt Holztek
máy cưa bàn trượt Holztek

Cấu tạo của máy cưa gỗ bàn trượt

Máy cưa bàn trượt thường bao gồm những bộ phận cơ bản sau: động cơ, bàn trượt, hệ thống điều khiển và hệ thống bảo dưỡng.

Động cơ máy bao gồm động cơ chính và động cơ mồi. Khách hàng khi mua cần tìm hiểu kĩ động cơ vì động cơ máy phải đạt tiêu chuẩn thì máy mới hoạt động ổn định và làm việc lâu dài.

Bàn trượt máy phải được thiết kế sao cho máy làm việc ổn định và trơn tru.

Hệ thống điều khiển có các nút điều khiển giúp điều chỉnh lưỡi cưa và tắt nút khẩn cấp khi cần.

Hệ thống bảo dưỡng dầu nhớt cung cấp dầu bôi trơn hiệu quả giúp máy vận hành trơn tru.

Nơi bán máy cưa bàn trượt uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn mua máy ở một doanh nghiệp bán máy uy tín là rất cần thiết. Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương – một trong những doanh nghiệp bán máy uy tín chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Bảo hành 6 tháng đối với máy cũ và 12 tháng đối với máy mới.

Hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy, bảo dưỡng, sửa chữa máy tận nơi cho khách hàng.

Có mặt để sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Nhập khẩu máy cưa bàn trượt trực tiếp từ những hãng nổi tiếng của Đài Loan và Châu Âu.

Đội ngũ kĩ thuật lành nghề, đầy đủ thiết bị và phụ kiện máy.

Có đội ngũ tư vấn để tư vấn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng’.

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy hoặc máy cũ dùng không tốt.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt Holztek

 

máy cưa gỗ bàn trượt
máy cưa gỗ bàn trượt
Bài viết liên quan
Call Now Button