Máy cưa bàn trượt Song Phương uy tín chất lượng cao

Showing 1–12 of 15 results

Liên hệ

MÁY CƯA BÀN TRƯỢT

Cưa bàn trượt UNISUNX SMV80

Liên hệ
Liên hệ

MÁY CƯA BÀN TRƯỢT

Máy cưa bàn trượt Altendorf WA8

Liên hệ
Liên hệ

MÁY CƯA BÀN TRƯỢT

Máy cưa bàn trượt Haoda N3200

Liên hệ
Liên hệ

MÁY CƯA BÀN TRƯỢT

Máy cưa bàn trượt MJ45

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy cưa gỗ bàn trượt có hầu hết ở các xưởng mộc, dùng để cắt xén gỗ. Máy cưa bàn trượt với các chức năng riêng biệt, được sử dụng cho từng loại gỗ. Máy giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt.

Giới thiệu máy cưa gỗ bàn trượt

Định Nghĩa:

Máy cưa bàn trượt là gì? Máy cưa bàn trượt là loại máy cưa với các chức năng riêng biệt, sử dụng cho từng loại gỗ và từng chức năng khác nhau. Máy cưa bàn trượt giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt. Cưa bàn trượt thích hợp cho việc gia công gỗ nhân tạo như MDF, MFC, ván ép,… công nghệ mới nhất hiện nay sử dụng động cơ servo.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt nhập khẩu

Lợi ích của việc dùng máy cưa bàn trượt

Máy cưa gỗ bàn trượt xuất hiện đã mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là giải quyết được vấn đề khi thợ mộc bận rộn với nhiều công việc cắt, xén gỗ. Máy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi những tính năng vượt trội như: tiết kiệm thời gian, sức lực, nhân công và mang lại sự hiệu quả cao trong công việc.

Phân loại máy cưa gỗ bàn trượt

Máy cưa gỗ bàn trượt ngoài việc được phân loại dựa trên xuất xứ và giá máy như các bài viết khác thì máy còn được phân loại dựa trên tính năng hoạt động. Dựa vào điều này, khách hàng sẽ lựa chọn được máy phù hợp nhất cho mình.

Dựa vào tính năng hoạt động, máy được chia thành 3 loại:

Loại 1:  Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ cơ. Máy có bộ phận cần xoay để điều chỉnh lưỡi cưa và có đồng hồ để hiển thị góc cũng như độ cao của lưỡi cưa. Máy thường có sai số từ 1-2 độ khi chỉnh góc nghiêng, do đó máy có giá trị thấp nhất.

Loại 2: Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Loại này do máy có thêm đồng hồ hiển thị góc nghiêng điện tử nên sẽ căn chỉnh góc nghiêng chính xác.

Loại 3: Điều chỉnh lưỡi bằng điện và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Mọi thao tác đối với lưỡi cưa trên máy này như: nâng, hạ, nghiêng lưỡi được thực hiện bằng điện. Nhờ đó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của góc nghiêng cũng như độ cao lưỡi cưa. Giá máy loại này là cao nhất.

Các lỗi thường gặp và cách sửa máy cưa bàn trượt

 Lỗi cưa không vuông góc

  • Nguyên nhân: do bàn đỡ gỗ cân chỉnh chưa vuông.
  • Khắc phục: Đầu tiên cưa thử một tấm ván khổ lớn, lấy một mặt làm chuẩn. Sau đó cưa hai mép hai bên rồi lấy thước đo hai mép đã song song hay chưa. Nếu phần đuôi ván nhỏ hơn phần đầu ván thì ta chỉnh như sau:

Đối với thanh thước nằm trên (trong hình), ta cố định đầu số 1 lấy số 1 làm tâm quay, tại đầu số 2 ta dịch chỉnh quay quanh tâm số 1 theo chiều kim đồng hồ, mỗi lần dịch chỉnh 1 khoảng rất nhỏ, cố định lại và cưa ván, sau đó ta lại đo như bước trên cho đến khi 2 mặt ván sau khi cưa song song với nhau. Lúc đó mặt thước đã vuông góc ta cố định thật chắc tại các vị trí ốc để tránh bị rơ.

Không nâng hạ được lưỡi cưa

  • Nguyên nhân: kẹt trục nâng hạ, hư motor nâng hạ.
  • Khắc phục: Đầu tiên vệ sinh sạch sẽ bộ phận nâng hạ lưỡi, cấp điện kiểm tra motor còn hoạt động hay không, nếu motor không hoạt động thì kiểm tra điện xuống motor còn hay không, nếu mất điện thì đo tín hiệu điện từ nút nhấn, điện áp tại khởi xuống motor và cuối cùng nếu điện vẫn cấp mà motor không hoạt động thì đo xem motor có cháy không.

Sau khi kiểm tra motor vẫn hoạt động bình thường thì ta kiểm tra vitme nâng hạ lưỡi cũng như cơ cấu quay, tháo ra vệ sinh tra mỡ bò cho hoạt động trơn tru và gắn vô máy.

Trên đây là những lỗi thường xuyên xảy ra, nếu máy của bạn gặp sự cố khác không tự khắc phục được hãy liên hệ ngay cho công ty theo số điện thoại ở trên.

Nơi sửa máy cưa bàn trượt uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty bán máy nhưng không phải công ty nào cũng sửa máy tốt với giá cả hợp lý. Vậy như thế nào mới được xem là một đơn vị sửa máy cưa uy tín.

Công ty Song Phương tự hào là một trong những đơn vị sửa máy uy tín ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa máy cho khách nhanh nhất để không ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc. Ngoài ra, khi nhận sửa máy cho khách hàng, công ty sẽ trực tiếp tới công ty khách hàng để tìm nguyên nhân lỗi và trực tiếp báo giá cho khách. Sau khi khách đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa. Công ty luôn ưu tiên sửa chữa cho những đơn vị mua máy với giá cả hợp lý sau bảo hành.

xem thêm: máy cưa gỗ bàn trượt

Call Now Button