Máy cưa bàn trượt tphcm chất lượng cao | Máy cưa Song Phương

Máy cưa bàn trượt TPHCM chất lượng cao

Máy cưa bàn trượt  TPHCM là một từ khóa mà nhiều khách hàng mua máy cưa bàn trượt tìm kiếm. Qua đó, ta có thể thấy rằng thị trường thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều công ty bán máy cưa bàn trượt. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần cân nhắc kĩ để lựa chọn được công ty bán máy uy tín, chất lượng.

Giới thiệu máy cưa bàn trượt

Máy cưa bàn trượt là loại máy mà hầu như bất kì xưởng mộc nào cũng có. Máy có khả năng cắt xén gỗ một cách linh hoạt. Máy cắt được nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và có độ chính xác lên đến từng milimet. Máy cưa bàn trượt giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt. Cưa bàn trượt thích hợp cho việc gia công gỗ nhân tạo như MDF, MFC, ván ép,…công nghệ mới nhất hiện nay sử dụng động cơ servo.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt

Máy cưa bàn trượt TPHCM
Máy cưa bàn trượt TPHCM

Các loại máy cưa bàn trượt TPHCM

Máy cưa bàn trượt ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều loại dựa trên xuất xứ, giá bán máy và tính năng hoạt động.

Dựa vào xuất xứ máy, máy cưa bàn trượt được chia thành 4 loại chính: máy cưa bàn trượt châu Âu, máy cưa bàn trượt Nhật Bản, máy cưa bàn trượt Trung Quốc và máy cưa bàn trượt Đài Loan.

Dựa vào giá bán máy, máy cưa bàn trượt tphcm cũng được phân thành 3 loại: máy cưa bàn trượt giá rẻ, máy tầm trung và dòng máy cao cấp.

Máy cưa bàn trượt còn được phân loại dựa trên tính năng hoạt động của máy:

Loại 1:  Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ cơ. Máy có bộ phận cần xoay để điều chỉnh lưỡi cưa và có đồng hồ để hiển thị góc cũng như độ cao của lưỡi cưa. Máy thường có sai số từ 1-2 độ khi chỉnh góc nghiêng, do đó máy có giá trị thấp nhất.

Loại 2: Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Loại này do máy có thêm đồng hồ hiển thị góc nghiêng điện tử nên sẽ căn chỉnh góc nghiêng chính xác.

Loại 3: Điều chỉnh lưỡi bằng điện và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử. Mọi thao tác đối với lưỡi cưa trên máy này như: nâng, hạ, nghiêng lưỡi được thực hiện bằng điện. Nhờ đó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của góc nghiêng cũng như độ cao lưỡi cưa. Giá máy loại này là cao nhất.

Công ty Song Phương bán máy cưa bàn trượt ở khu vực TPHCM

Công ty Song Phương tự hào là một trong những nhà cung cấp máy cưa bàn trượt uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với nhiều mức giá. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn máy phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng. Mục tiêu của công ty là mang lại thành công cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Công ty hi vọng khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm máy cưa bàn trượt phù hợp nhất.

Bên cạnh sản phẩm máy cưa bàn trượt, công ty còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như: máy nhám thùng, máy CNC, máy dán cạnh,…

xem thêm: Máy cưa ván bàn trượt

Bài viết liên quan
Call Now Button