Máy cưa bàn trượt SCM là gì? | Máy cưa bàn trượt Song Phương

Nơi bán máy cưa bàn trượt SCM uy tín, chất lượng

Máy cưa bàn trượt SCM là nhãn hiệu máy cưa bàn trượt nổi tiếng của châu Âu. Với sự uy tín hàng đầu về chất lượng, bất kì khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu máy. Tuy nhiên, chất lượng cao cũng đi đôi với giá cả cao, đây là điều mà khách hàng e ngại nhất khi mua hàng châu Âu.

Một vài loại máy cưa bàn trượt SCM trên thị trường

Châu Âu là một nền công nghiệp sản xuất hiện đại, chú trọng về chất lượng và luôn dẫn đầu thế giới về công nghệ. Chính vì vậy, máy cưa bàn trượt sản xuất tại Châu Âu được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt là khi khách hàng nào đã sử dụng hàng Châu Âu thì sẽ vẫn muốn tiếp tục sử dụng thay vì sử dụng máy cưa của Trung Quốc, Đài Loan dù giá thành của các máy này sẽ cạnh tranh hơn nhiều.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt

Mẫu cưa bàn trượt 2 lưỡi SI 400 nova của hãng SCM

Hình ảnh máy:

Máy cưa bàn trượt SCM

Ứng dụng máy cưa bàn trượt

Đây là một trong những dòng máy đang được ưa chuộng trên thị trường, chuyên dùng để cắt ván gỗ công nghiệp, ván mdf, ván mfc. Máy này có những ưu điểm vượt trội so với những cưa bàn trượt hiện nay như:

Đường cắt vẫn chính xác sau một thời gian sử dụng.

Ván cắt vuông, phắng, không bị mẻ ván.

Thao tác điều chỉnh không tốn nhiều thời gian.

Máy cưa bàn trượt SCM CLASS SI 400 EP 

Hình ảnh máy:

máy cưa bàn trượt SCM
máy cưa bàn trượt SCM

Ứng dụng:

Máy được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Máy có bàn trượt cắt chất lượng cao và màn hình điều khiển tự động các vị trí chính. Lập trình của công việc trở nên đơn giản và hiệu quả với điều khiển điện tử với màn hình màu.

Nơi bán máy cưa bàn trượt SCM chất lượng cao

Công ty TNHH Song Phương tự hào là nhà cung cấp các máy cưa SCM chính hãng.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn máy phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng. Mục tiêu của công ty là mang lại thành công cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Công ty hi vọng khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm máy cưa SCM phù hợp nhất.

Bên cạnh sản phẩm máy cưa bàn trượt, công ty còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như: máy nhám thùng, máy CNC, máy dán cạnh,…

xem thêm: Máy cưa bàn trượt mj320d

Bài viết liên quan
Call Now Button