Máy cưa bàn trượt nhập khẩu chất lượng cao | Song Phương

Máy cưa bàn trượt nhập khẩu chất lượng cao

Máy cưa bàn trượt nhập khẩu từ nước ngoài như châu Âu, Đài Loan và Trung Quốc. Máy cưa bàn trượt ở Việt Nam hầu hết đều là hàng nhập khẩu, được nhiều khách hàng tin dùng vì chất lượng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn mẫu máy phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Công ty Song Phương cung cấp máy cưa bàn trượt đa dạng, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt, phụ kiện đầy đủ giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu máy cưa bàn trượt được nhập khẩu

Với những ưu điểm như giúp cho việc gia công dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ độ chính xác cao, không phải điều chỉnh sau mỗi lần cắt, máy cưa bàn trượt được sử dụng ngày càng nhiều. Hiện tại Song Phương đang phân phối 3 dòng máy cưa bàn trượt chính là:

Máy cưa bàn trượt châu Âu do châu Âu sản xuất, máy có sự uy tín hàng đầu về chất lượng. Châu Âu là nền công nghiệp sản xuất hiện đại, luôn chú trọng đến chất lượng và đảm bảo an toàn cho người lao động. Các loại máy cưa bàn trượt nổi tiếng của Châu Âu hiện nay là SCM và ALTENDORF,…Tuy nhiên, máy cưa châu Âu có giá cả đi đôi với chất lượng, giá cả cao làm nhiều khách hàng không có khả năng đầu tư. Do đó, các công ty bán máy tại Việt Nam nhập khẩu máy cưa cũ của châu Âu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy cưa bàn trượt Đài Loan được nhập khẩu từ Đài Loan, máy đang được đầu tư kĩ lưỡng hơn về chất lượng. Máy nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng vì giá cả mềm hơn nhưng sử dụng tốt.

Máy cưa bàn trượt Trung Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, có giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường. Máy thật sự thích hợp cho những khách hàng ham giá rẻ.

xem thêm: Máy cưa bàn trượt

"<yoastmark

Phân loại máy cưa bàn trượt được nhập khẩu

Máy cưa bàn trượt dựa trên tính năng hoạt động được chia thành 3 loại:

Loại 1: Điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ cơ. Loại này thường có sai số từ 1-2 độ khi chỉnh góc nghiêng.

Loại 2: có thêm đồng hồ hiển thị góc nghiêng điện tử nên sẽ căn chỉnh góc nghiêng chính xác.

Loại 3: Điều chỉnh lưỡi bằng điện và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử.

Giá bán máy cưa bàn trượt

Máy cưa bàn trượt được nhập khẩu từ nước ngoài cũng có nhiều loại và mỗi loại lại có giá trị khác nhau.

Dựa theo xuất xứ thì hàng châu Âu có giá trị cao nhất do nổi tiếng về chất lượng, hàng Đài Loan có giá mềm hơn và hàng Trung Quốc có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dựa theo tính năng hoạt động, máy loại 1 có giá trị thấp nhất và loại 3 có giá trị cao nhất.

xem thêm: Phụ kiện máy cưa bàn trượt

Nơi bán máy cưa bàn trượt được nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Song Phương tự hào là nhà cung cấp các máy cưa bàn trượt uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với nhiều mức giá. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn máy phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng. Mục tiêu của công ty là mang lại thành công cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Công ty hi vọng khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm máy cưa bàn trượt phù hợp nhất.

Bên cạnh sản phẩm máy cưa bàn trượt, công ty còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như: máy nhám thùng, máy CNC, máy dán cạnh,…

Bài viết liên quan
Call Now Button