Máy CNC Router | Máy chế biến gỗ Song Phương

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy CNC Router

CNC Router 1325

Liên hệ
Liên hệ

Máy CNC Router

CNC Router YJ-K4

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy CNC Router

Máy CNC Router FCT-AT4

Liên hệ

Máy CNC router là gì? Đây là loại máy CNC được điều khiển bằng máy tính có khả năng gia công tốt nhiều loại vật liệu với độ phức tạp cao một cách chính xác, máy hoạt động bền bỉ, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất đáng kể. Với rất nhiều ưu điểm máy CNC đang ngày càng trở nên phổ biến thay thế các máy gia công khác để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Với giá thành thấp khả năng làm việc lâu dài máy CNC là một giải pháp toàn diện chuyên nghiệp mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

xem thêm: máy CNC Router 1325

Định nghĩa máy CNC Router

Máy CNC Router là máy cắt CNC điều khiển bằng máy tính được sử dụng để cắt gỗ, nhựa và vật liệu tổng hợp. Nó cũng thường được sử dụng để cắt nhôm và kim loại mềm khác. Độ cứng vững của máy cnc router kém hơn so với loại máy CNC được sử dụng để cắt kim loại cứng hoặc làm các bộ phận đòi hỏi độ chính xác lắp ghép cao. Máy cnc router được thiết kế để tối đa hóa hành trình làm việc và chi phí.

xem thêm: bán máy CNC Router

Ứng dụng của máy cnc này là gì?

Từ định nghĩa chúng ta có thể thấy được phạm vi ứng dụng rộng rãi của máy cnc này trong sản xuất. Máy CNC là một loại máy CNC chuyên dùng để cắt gỗ, quảng cáo, kim loại, đá với các chi tiết phức tạp và có độ chính xác cao. Máy CNC giải quyết được việc cắt các vật liệu theo đường cong bất kỳ, đường gấp khúc, theo không gian 2D, 3D mà máy cắt kim khí không làm được.

Đặc điểm máy CNC gỗ

Máy CNC gỗ dùng để cắt, đục, khắc trên gỗ, tạo ra tranh khắc gỗ, các vách ngăn gỗ, các chi tiết và sản phẩm về gỗ,…

Máy CNC gỗ được ứng dụng trong ngành gỗ mang lại nhiều lợi ích: giúp thời gian gia công nhanh hơn, sản phẩm đảm bảo ổn định về mặt chất lượng do không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ, ra được nhiều sản phẩm cùng 1 lúc với các sản phẩm có cùng kích thước.

Tuy nhiên máy CNC gỗ gặp một vấn đề vẫn chưa giải quyết được, phải có bàn tay của con người hỗ trợ trong trường hợp máy CNC gỗ không gia công được những chi tiết có góc khuất.

xem thêm: máy phay CNC Router 1325

Mua máy CNC router ở đâu?

Hiện nay CTY TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương đang bán máy cnc với giá thành rẻ hoạt động bền bỉ, phụ tùng thay thế đầy đủ, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi cam kết khi mua sản phẩm của công ty các bạn sẽ được hướng chính sách bảo hành tốt nhất. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Call Now Button