Máy CNC Router Nhật | Máy chế biến gỗ Song Phương

Máy CNC Router Nhật

Máy CNC Router Nhật là gì? Đây là loại máy CNC do nền công nghiệp Nhật Bản sản xuất được điều khiển bằng máy tính có khả năng gia công tốt nhiều loại vật liệu có độ phức tạp cao một cách chính xác. Với rất nhiều ưu điểm máy CNC Nhật đang dần trở nên phổ biến so với các máy gia công khác dù giá thành của máy Nhật khá là cao.

Đặc điểm máy CNC Router Nhật

Máy CNC Router Nhật vẫn luôn đứng đầu về chất lượng so với các dòng máy CNC Router khác và được nhiều khách hàng tin dùng ở khắp nơi trên toàn thế giới.  Máy hoạt động bền bỉ, nhanh chóng và có độ chính xác cao nên giúp giảm chi phí sản xuất đáng kể.

Máy được sử dụng để cắt gỗ, nhựa, nhôm, kim loại mềm và vật liệu tổng hợp với các chi tiết phức tạp và có độ chính xác cao. Máy được thiết kế để tối đa hóa hành trình làm việc và chi phí.

Máy CNC Router thường có các bộ phận cụ thể như: 1 bộ điều khiển CNC Controller, 1 hoặc nhiều trục X Y Z A B, Servo motor hoặc Step Motor, thanh trượt các trục, gối đỡ, bộ khuếch đại, bộ biến tần AC và bàn gia công, ngoài ra một số CNC Router còn có máy bơm chân không và kệ giữ đồ đạc. Các loại CNC Router hiện nay thường có từ 3 đến 5 trục. Một máy CNC Router thường đi kèm với 2 ứng dụng phần mềm, một chương trình để thiết kế sản phẩm muốn gia công (CAD) và một để chuyển đổi thiết kế sang file GCODE, bao gồm những dòng lệnh mà máy CNC có thể hiểu để thực hiện theo.

xem thêm: máy CNC router

Tại sao phải mua máy CNC Nhật

Máy giải quyết được việc cắt các vật liệu theo đường cong bất kỳ, đường gấp khúc, theo không gian 2D, 3D mà máy cắt kim khí không làm được.

Do nhu cầu hàng công nghiệp cần chính xác và kịp tiến độ sản xuất, sự xuất hiện của CNC Router, đặc biệt là máy CNC Router Nhật với tiêu chí hàng đầu về chất lượng đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Ngoài ra nhờ độ chính xác vượt trội của CNC Router Nhật mang lại mà giảm được chi phí đầu vào cho nhà sản xuất giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, máy mới CNC Router Nhật có giá cả khá cao nên cũng gây khó khăn trong việc đầu tư cho các xưởng vừa và nhỏ. Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy CNC Router Nhật đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và giá cả mềm hơn. Đó cũng là lí do vì sao máy CNC Router Nhật cũ được nhiều khách hàng lựa chọn để mua và sử dụng.

xem thêm: bán máy CNC Router cũ

Cách để lựa chọn nơi bán máy CNC Router Nhật tốt

Như đã nói ở trên máy CNC Nhật có giá thành cao nên khách hàng thường lựa chọn mua máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên mua máy đã qua sử dụng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm khi máy dễ xảy ra hư hỏng mà không có thiết bị thay thế. Do đó, việc lựa chọn một doanh nghiệp bán máy uy tín, chất lượng cao là rất cần thiết. Vậy một doanh nghiệp bán máy uy tín cần thỏa mãn những điểm sau:

Giá cả phải chăng.

Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Đội ngũ kĩ thuật lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến gỗ.

Đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy CNC Router Nhật để sửa chữa và cung cấp cho khách hàng khi cần.

Sẵn sàng hỗ trợ đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy hoặc máy đã cũ sài không ngon.

Máy CNC Router Nhật
Máy CNC Nesting
Bài viết liên quan
Call Now Button