Máy CNC gỗ Nhật Bản - Giới thiệu, đánh giá, nơi bán máy uy tín

Nơi bán máy CNC gỗ Nhật Bản giá tốt

Nhu cầu của khách du lịch và cả những người dân trong nước về tranh khắc gỗ và các sản phẩm gỗ đang tăng lên.nhiều đơn vị phân phối và các xưởng đều đang quan tâm đến máy CNC gỗ Nhật Bản để sử dụng gia công gỗ vì những tiện lợi do nó mang lại.

Giới thiệu máy CNC gỗ Nhật Bản

Máy CNC gỗ Nhật Bản do nền công nghiệp Nhật Bản sản xuất áp dụng công nghệ CNC. Máy dùng để cắt, đục, khắc trên gỗ, tạo ra tranh khắc gỗ và các sản phẩm về gỗ.

Máy được sản xuất trực tiếp từ Nhật Bản và được các công ty, đại lý phân phối máy móc, thiết bị của Nhật Bản ở các nước khác nhập về, trong đó có Việt Nam. Máy CNC Nhật là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam vì chất lượng.

xem thêm: Máy CNC gỗ

máy CNC gỗ Nhật Bản
máy CNC gỗ Nhật Bản

Đánh giá máy CNC gỗ Nhật Bản

Để khách hàng nhìn nhận đúng và khách quan, cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình, chúng tôi đưa ra vài đánh giá về máy CNC gỗ Nhật Bản để các bạn tham khảo.

Máy CNC gỗ Nhật Bản được hầu hết các khách hàng tin dùng vì chất lượng của máy. Và cũng chính chất lượng máy đã tạo nên thương hiệu cho nó. Nhắc tới máy Nhật, người ta mặc định là chất lượng tốt nhất, quy trình chế tạo, lắp ráp, kiểm tra chạy thử tiêu chuẩn và nghiêm ngặt, vận hành ổn định trong thời gian dài.

Người ta cũng hay có câu: Của rẻ là của ôi, đối với những sản phẩm có chất lượng cao thì giá thành cũng phải cao. Đặc biệt là đối với máy móc có chất lượng hàng đầu như CNC Nhật thì giá cả cũng phải cao hơn so với các hãng máy khác của Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,..

Khách hàng có thể yên tâm mua được sản phẩm chính hãng máy CNC Nhật từ các đại lý và công ty cung cấp tại Việt Nam.

Nơi bán máy CNC uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Song Phương cung cấp máy CNC uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các máy CNC được nhập khẩu trực tiếp từ những nhãn hiệu máy nổi tiếng của châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan. Máy đảm bảo về mặt chất lượng cũng như an toàn cho người lao động trong khi làm việc.

Khách hàng sẽ được tư vấn trong việc lựa chọn máy cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Công ty có đội ngũ kĩ thuật lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gỗ. Công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu và có sẵn các thiết bị phụ kiện để thay thế và sửa chữa cho khách hàng. Điều này làm cho khách hàng có thể yên tâm về việc máy sẽ được hoạt động liên tục.

Tại sao phải mua máy CNC của công ty Song Phương

Bảo hành 6 tháng đối với máy cũ và 12 tháng đối với máy mới.

Hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy, bảo dưỡng, sửa chữa máy tận nơi cho khách hàng.

Có mặt để sửa chữa trong thời gian 24 tiếng.

Cam kết các sản phẩm chính hãng với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Đội ngủ kĩ thuật lành nghề, đầy đủ thiết bị và phụ kiện máy.

Tư vấn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng’.

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy.

xem thêm: Máy CNC gỗ 3D

Bài viết liên quan
Call Now Button