Linh kiện máy phay gỗ chính hãng | Phụ kiện Song Phương

Linh kiện máy phay gỗ nhập khẩu

Khách hàng quan tâm đến vấn đề sửa chữa, thay thế linh kiện máy phay gỗ sau khi mua máy. Nhiều khách hàng giao hoàn toàn việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho công ty bán máy. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên tìm hiểu về phụ kiện máy cũng như những cách thay thế, sửa chữa cơ bản. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như máy không bị gián đoạn lâu nếu như máy xảy ra trục trặc mà thợ sửa máy không thể đến kịp thời.

Giới thiệu máy phay gỗ và linh kiện máy phay gỗ

Máy phay gỗ là một công cụ được ưa thích sử dụng trong ngành thủ công mỹ nghệ nói chung và những người thích làm mộc nói riêng.

Máy được dùng để lượn tròn ván sàn, rào chắn, soi rãnh bản lề, trang trí cạnh, cắt mộng, cắt rãnh, khoét lỗ, đẽo phảng…  với độ chính xác, phức tạp cao.

Máy phay gỗ trở thành công cụ đắc lực cho những bản thiết kế đòi hỏi tính mỹ thuật cao vì tạo ra những đường cắt chính xác, đẹp, gọn gàng.

phụ kiện máy phay gỗ
máy phay gỗ

Các linh kiện máy phay gỗ và công dụng của nó

Máy phay gỗ có nhiều phụ kiện kèm theo như: Đồ tháo lắp đầu kẹp, bộ collet, bộ giá kẹp, chổi than chì,…. Sau đây là công dụng của chúng.

xem thêm: Phụ kiện máy gỗ

Roto

Hình ảnh:

 

Phụ kiện máy phay gỗ
roto

Công dụng: Là bộ phận chính tạo nên chuyển động của máy phay gỗ. Khi cuộn dây trên rotor và stato được nối với nguồn điện, xung quanh nó tồn tại các từ trường, sự tương tác từ trường của rotor và stator tạo ra chuyển động quay của rotor quanh trục hay 1 mômen.

Chổi than chì

Chổi than là chi tiết dẫn điện từ nguồn đến roto. Sản phẩm làm từ chất liệu than đá và được quấn sợ dây đồng xung quang. Than đá có nguồn góc từ cacbon tác dụng truyền điện năng. Tác dụng lớn nhất là kết nối điện giữ các bộ phận và các bộ phận chuyền động trong động cơ điện.

Hình ảnh:

Chổi than chì
Chổi than chì

Công dụng:

Một tác nhân dẫn điện và giúp tăng phần tiếp xúc giữ stato và roto. Đây là một chi tiết không thể thiếu trong chiếc máy phay bất kỳ.

Chổi than là dạng của lò xo cuộn là phần tiếp xúc điện giữa phần vành trượt hoặc cổ góp giúp duy trì điện cho roto. Là một trong những chi tiết rất quan trọng trong bất kỳ dụng cụ điện cầm tay nào. Vì hầu hết các dụng cụ điện cầm tay theo hoạt động theo cơ chế truyền điện tạo lực xoay mạnh.

xem thêm: Phụ kiện máy đục gỗ vi tính

Đồ tháo lắp bầu kẹp

Hình ảnh:

phụ kiện máy phay gỗ
dụng cụ tháo lắp

Công dụng: Tháo lắp, thay thế các mũi máy phay nhanh chóng.

Bộ collet

 Bộ ER32 collet 18 chiếc
– Dải kẹp từ Ø3,Ø4 – Ø20 mm
– Chiều dài collet 40mm
– Đường kính collet 33mm

Hình ảnh

collet
collet

Công dụng:

Chúng được sử dụng để kẹp các mũi phay gỗ.

Collet được áp dụng trong gia công phay hiệu suất cao.
Collet làm từ vật liệu thép đàn hổi cao sau quá trình nhiệt luyện được mài do đó khả năng kẹp chắc chắn và bền bỉ.

Bộ gá kẹp

Hình ảnh:

giá kẹp máy phay
giá kẹp máy phay

Công dụng: Giúp cố định, căn kích cỡ khi phay gỗ đảm bảo độ chính xác cao.

Nơi bán linh kiện máy phay gỗ

Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương tự hào là nhà cung cấp các phụ kiện máy phay gỗ uy tín, chính hãng.

Để hài lòng quý khách hàng, Công ty lựa chọn những sản phẩm chính hãng với đủ loại và nhiều mức giá. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn phụ kiện máy phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy với đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy gỗ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ tư vấn cho khách về phụ kiện máy phù hợp cho việc thay thế hay sửa chữa.

Chuyên mục Chưa được phân loại. Thêm vào bookmart.
Call Now Button