Công ty Song Phương | Giới thiệu Công ty TNHH Máy chế biến gỗ

Giới thiệu Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương

Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương ban đầu được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm về kỹ thuật lâu năm về sửa chữa máy chế biến gỗ. Đến nay, Công ty đã được thành lập gần 4 năm. Từ nền tảng đó cùng với đội ngũ kĩ thuật lành nghề đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Hiện tại trên thị trường, Công ty đang vấp phải sự cạnh tranh của nhiều đối thủ lớn trong ngành. Tuy nhiên, công ty luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Lịch sử hình thành Công ty Song Phương

Công ty được thành lập năm 2016, chuyên bán các loại máy gỗ để phục vụ nhu cầu của khách hàng làm hàng nội thất hoặc xuất khẩu. Công ty hiện tại có trụ sở chính tại 670 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn có 2 xưởng chứa máy ở:

  • Quận 12 và Quận 9 để phục vụ cho các khách hàng ở gần đó.

Công ty do anh Đinh Minh Kha sáng lập. Anh tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo của trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Với đam mê về máy móc khi còn đi học, sau khi tốt nghiệp, anh làm cho nhiều công ty trong và ngoài nước. Với nhiều năm làm về các mảng bảo trì, sửa chữa máy sự đam mê, trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong công việc. Anh đã có được sự thăng tiến trong công việc, anh được giữ những vị trí quan trọng trong công ty. Sau mười mấy năm kinh nghiệm về kĩ thuật sửa chữa máy chế biến gỗ, anh quyết định thành lập Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương.

máy chế biến gỗ Song Phương
máy chế biến gỗ Song Phương

xem thêm: Chính sách bảo hành

Ngành nghề kinh doanh ban đầu của Công ty Song Phương

Những ngày đầu được thành lập, Công ty chủ yếu tập trung bán các loại máy gỗ cũ như:

  • máy dán cạnh, cưa bàn trượt, máy nhám thùng, máy cưa lọng,..
  • Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy để đánh bóng tên tuổi, giúp thương hiệu máy gỗ Song Phương được nhiều khách hàng biết đến.

Lúc này khách hàng mà Công ty tập trung là những công ty nội thất ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Việc bán ở gần sẽ thuận lợi cho việc bảo trì máy cho khách hàng. Tuy nhiên, giai đoạn đầu lúc nào cũng khó khăn khi thiếu nhân lực, thiếu vốn để nhập máy,…

Những thành quả ban đầu

Công ty sau một thời gian thành lập đã có một lượng khách hàng ổn định ủng hộ nhờ vào uy tín bán và sửa chữa máy. Doanh thu tăng nhanh nhưng lúc này công ty cũng chỉ có 1 văn phòng đại diện ở Bình Thạnh và cơ sở chính tại Quốc lộ 13, Thủ Đức.

Biến cố và định vị lại

Thị trường máy hiện nay đang bị bão hòa, cung bằng cầu và sắp tới có thể cung lớn hơn cầu. Ngoài ra, do sự phát triển nhanh về công nghệ nên nhiều khách hàng lựa chọn mua CNC. Mục đích để tiết kiệm nguồn nhân lực, mang lại sự hiệu quả hơn trong công việc. Do đó, công ty ngoài việc phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh lớn trong ngành. Việc thay đổi về công nghệ là một cản trở lớn đối với công ty ở thời điểm hiện tại. Nhất là khi công ty đang tập trung bán các dòng máy gỗ cũ.

Để tiếp tục ổn định và phát triển, Công ty tuyển thêm nhân lực để làm lại máy cũ, bán cho khách. Việc xả máy cũ, tập trung nhập máy CNC cũng như các thiết bị, phụ kiện máy là định hướng lại về sản phẩm chủ lực mà công ty đang làm.

Hiện tại, gần 4 năm sau thành lập, Công ty đã mở thêm một xưởng mới ở:

  • quận 12 để tập trung làm lại máy cũ.
  • 1 cửa hàng ở quận 9 bán phụ kiện máy.

Hoạt động của Công ty sắp tới của Công ty Song Phương

Công ty sẽ kí hợp đồng bảo trì máy với các công ty. Tuy nhiên, việc thiếu nhân lực vẫn là một khó khăn của công ty trong giai đoạn này.

Ngoài ra, Công ty đang triển khai mở rộng thị trường khắp toàn quốc để máy gỗ Song Phương được nhiều khách hàng biết đến.

Xin cảm ơn đối tác lâu năm, những khách hàng tiêu biểu đã luôn tin dùng và ủng hộ sản phẩm của Máy chế biến gỗ Song Phương trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ để không phụ lòng tin tưởng của quý đối tác trong thời gian vừa qua…

Quý khách gần xa có nhu cầu tư vấn máy và phụ kiện máy cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương

670 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Hotline: 0901 378 556 | 0907 068 556

xem thêm: Dịch vụ sủa chữa máy

xem thêm: Tuyển dụng kỹ sư

Chuyên mục Chưa được phân loại. Thêm vào bookmart.
Call Now Button