Sửa chữa máy chế biến gỗ tại nhà | Dịch vụ sửa chữa máy Song Phương

Dịch vụ sửa chữa máy chế biến gỗ tại nhà của Song Phương

Hiện nay, khi kinh tế xã hội phát triển nhu cầu sửa chữa máy chế biến gỗ (CBG) trong sản xuất tăng cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới máy CBG bị hư hỏng. Khi xảy ra hư hỏng quý khách hãy tìm đến 1 đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng. Với dịch vụ sửa chữa máy gỗ tại xưởng, kho của khách hàng, Song Phương đang dần khẳng định vị thế của mình ở thị trường Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Dịch vụ sửa máy nhanh, chi phí hợp lý luôn đồng hành cùng khách hàng từ 8h tới 17h trong ngày.

Nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy gỗ

Khi máy đang hoạt động mà gặp sự cố, nếu không kịp thời sửa chữa sẽ làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc như thời gian giao hàng chậm trễ, năng suất lao động giảm,… Do đó, dịch vụ sửa chữa của Song Phương quan trọng nhất là tiêu chí “có mặt đúng lúc, xử lý kịp thời cho khách hàng”.

Hiện nay rất nhiều cơ sở sử dụng máy CNC trong sản xuất. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động hay xảy ra lỗi, hư hỏng. Do đó nhu cầu sửa chưa máy là rất lớn.

Khi máy hỏng vấn đề đáng lo ngại nhất là không tìm được đơn vị sửa chữa đáng tin cậy. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở bán máy nhưng lại có ít cơ sở sửa chữa tận tâm. Đôi khi có những lỗi nhỏ nhưng việc sửa chữa khó khăn do thiếu linh kiện.

xem thêm: Công ty Song Phương

Quy trình của dịch vụ sửa chữa máy gỗ

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có trục trặc về máy gọi điện đến, nhân viên cần nắm được tên công ty khách hàng cũng như tình hình con máy bị trục trặc như thế nào để chuyển lại thông tin cho bộ phận kĩ thuật.

dịch vụ sửa chữa máy song phương
dịch vụ sửa chữa máy song phương

Kiểm tra lỗi

chính sách bảo hành máy Song Phương

Nhân viên kĩ thuật của công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ trực tiếp tới công ty khách hàng để kiểm tra xem con máy bị lỗi hoặc hư hỏng gì. Từ đó, nhân viên kĩ thuật sẽ đưa ra hướng sửa chữa và thiết bị cần thay thế. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các giải pháp đảm bảo chi phí, thời gian nhất cho quý khách.

Báo giá sửa chữa hoặc thay thế

Nhân viên kĩ thuật báo với khách hàng lỗi máy, hướng sửa chữa. Dựa trên mức độ nặng, nhẹ của lỗi máy, thiết bị cần thay thế, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá cho khách hàng. Sau khi báo giá, khách hàng có thể cân nhắc để chọn sửa chữa hay không.

Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thay thế, sửa chữa. Đối với dịch vụ sửa chữa của Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá tốt nếu quý khách mua các linh kiện, đăng ký dịch vụ sửa chữa định kỳ.

Trường hợp khách hàng không đồng ý thì lấy phí kiểm tra lỗi và phí đi lại. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

Thanh toán

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa máy cho khách hàng. Sau khi sửa chữa xong, khách hàng thường sẽ trực tiếp thanh toán cho nhân viên bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy gỗ tại Song Phương

Hiện nay, Các đơn vị thường chỉ bán máy và sửa chữa máy cho khách hàng mua trực tiếp. Việc chờ đợi, chi phí cao là trở ngại không nhỏ với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên nhu cầu sửa chữa máy lại ngày càng tăng cao. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị sửa chữa máy uy tín là rất khó khăn.

Công ty Song Phương với các thế mạnh:

  • Sửa máy nhanh.
  • Chi phí hợp lý.
  • Đội ngũ kĩ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Tự hào là đơn vị có nhiều ưu điểm, đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng tìm đến. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kĩ thuật, uy tín chất lượng. Nếu có nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

xem thêm: Tuyển dụng kỹ sư

Chuyên mục Chưa được phân loại. Thêm vào bookmart.
Call Now Button