Bán máy CNC Router cũ | Giới thiệu và nơi bán máy uy tín, chất lượng

Bán máy CNC Router cũ

Các công ty bán máy tại Việt Nam bán máy CNC Router cũ được nhập trực tiếp từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Do các xưởng mới mở hoặc các xưởng có sự hạn chế về nguồn đầu tư CNC Router mới cũng khó khăn. Trong khi đó nhu cầu sử dụng máy CNC Router tăng vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Giới thiệu máy CNC Router cũ

Máy CNC Router cũ là loại máy CNC Router đã qua sử dụng được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Với giá cả mềm hơn rất nhiều so với máy CNC Router mới nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Máy CNC Router cũ thật sự phù hợp cho các xưởng vừa và nhỏ, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Máy CNC Router được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất. Chuyên dùng để cắt gỗ, quảng cáo, kim loại, đá với các chi tiết phức tạp. Máy có độ chính xác cao, cũng như giải quyết được việc cắt kim loại theo đường cong bất kì.

xem thêm: máy CNC router

Giá bán máy CNC Router cũ

Máy CNC Router cũ cũng được phân thành nhiều loại nên sẽ có giá cả khác nhau tương ứng với từng loại.

Các loại máy CNC Router cũ:

Dựa vào xuất xứ, máy CNC Router cũ được chia ra:

Máy CNC Router cũ Nhật có xuất xứ từ Nhật Bản.

Với chất lượng uy tín hàng đầu, máy hoạt động bền bỉ, nhanh chóng và có độ chính xác cao nên giúp giảm chi phí sản xuất đáng kể. Do máy chất lượng cao. Nên giá máy CNC Router cũ Nhật cũng cao hơn so với các dòng máy của Trung Quốc, Đài Loan.

Máy CNC Router cũ Đài Loan do Đài Loan sản xuất, có giá cả mềm hơn so với hàng Nhật. Nhưng chất lượng không thua kém bao nhiêu. Đây cũng là 1 trong những sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Máy CNC Router cũ Trung Quốc có giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường. Đây là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các khách hàng thích hàng rẻ hoặc cần tiết kiệm chi phí đầu vào. Tuy nhiên máy Trung Quốc hàng cũ thì khách hàng cần lưu ý lựa chọn nơi bán máy uy tín, chất lượng. Để công việc không bị gián đoạn nếu máy xảy ra trục trặc.

Máy CNC Router cũ còn được phân loại dựa trên số đầu trục: máy 1 đầu, máy 2 đầu, máy 3 đầu,… Máy CNC Router cũ cùng loại có nhiều đầu trục hơn sẽ có giá cao hơn.

xem thêm: giá máy CNC Router

Nơi bán máy CNC Router cũ

Do mua máy CNC Router đã qua sử dụng nên khách hàng cần phải chú ý lựa chọn nơi bán máy uy tín, chất lượng. Máy cũ nên tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như khi máy xảy ra trục trặc không có thiết bị thay thế, không có đội ngũ sửa chữa hoặc sửa chữa lâu làm gián đoạn công việc. Ngoài ra, việc mua nhầm máy cũ chất lượng thấp, không có bảo hành là có thể xảy ra nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ nơi bán máy. Vậy như thế nào được xem là một nơi bán máy uy tín, chất lượng:

Có hợp đồng quy định rõ ràng trách nhiệm giữa các bên, đặc biệt là thời hạn bảo hành.

Giá cả phải chăng.

Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Đội ngũ kĩ thuật lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến gỗ.

Đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy CNC Router để sửa chữa và cung cấp cho khách hàng khi cần.

Sẵn sàng hỗ trợ đổi máy nếu khách hàng cần nâng cấp máy hoặc máy đã cũ sài không ngon.

Công ty TNHH Máy chế biến gỗ Song Phương với đầy đủ những tiêu chí trên. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty bán máy CNC Router cũ uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Song Phương, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khả năng đầu tư của mình.

bán máy CNC Router cũ
bán máy CNC Router cũ

 

 

Bài viết liên quan
Call Now Button